ข้าวมันไก่ไข่ยางมะตูมไร้มัน แบบ healthy
สวัสดีค่า วันนี้เปิ้ลขอนำเสนอเมนูนี้เพื่อทุกคนที่ต้องการดูแลเรื่องสุขภาพและก็น้ำหนักโดยเฉพาะค่ะ การทานคือหัวใจหลักของการลดน้ำหนักจริงค่ะ หากคุณออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงแต่ไม่ควบคุมการทานไห้ดี คุณก็จ่ะเป็นหมูที่แข็งแรง!!!?? ก็เท่านั้นนี่คือเรื่องจริงที่คนเขียนเจอมาแล้ว 5555
สรุปน่ะค่ะการลดน้ำหนักเราควรเน้นการควบคุมอาหาร 80% ออกกำลังกาย 20 % ที่นี้รูแล้วเราควรมาเริ่มด้วยการทานดีกันดีกว่าน่ะค่ะ เริ่มที่เมนูนี้กันได้เลยจ้า....ขอบบอกว่าทำง่ายมากๆจริงๆจ้า 123...เริ่ม
วัตถุดิบ
- อกไก่ดิบ 1 ชิ้นประมาณ 3 ขีด
- ข้าวกล้องหุ้งสุก (ซื้อในเซเว่น 1 ถ้วย 15 บาท)
- แตงกว่า 3 ลูก
- ไข่ต้มยางมะตูม 2 ใบ (ซื้อในเซเว่นหรือต้มเองก็ได้ค่ะ)
- ผักสลัด (จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้จ้า)
- ผักชี 1 ต้น
-น้ำจิ้มข้าวมันไก่แบบสำเร็จรูป (ซื้อในท็อบมีค่ะ)
วิธีทำ
1. นำอกไก่ลอกหนังออกไปจี่กับกระทะใส่น้ำมันมะกอกแบบฉีดแค่เพียงเล็กน้อย ย่างจนไก่สุกเหลืองตักขึ้นแล้วหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ
2. จัดจานค่ะนำข้าวกล้องมาโบ้ะที่จานข้างหนึ่งค่ะอีกด้านวางไก่แล้วก็แตงกว่าหั่นเป็นชิ้นตามชอบแล้วก็ตกแต่งจานตามชอบได้เลยค่า
3.ขั้นตอนนี้ก็เชิญทานอาหาร healthy ฝีมือคุณเองได้เลยอ่ออย่าลืมเซลฟี่ก่อนน้าเพื่ออวดเพื่อนคร่า5555
จบแล้วคร่า สำหรับเมนูนี้เปิ้ลทำเองทานเองบอกได้เลยอร่อย 555 แล้วพบกันเมนูหน้าน่ะค่ะ
Healthy มีเป้าหมาย
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น